Doanh nghiệp vận tải và bí quyết vận hành êm ái, an toàn trên mọi nẻo đường

Sử dụng dầu nhờn Caltex Delo kiểm soát cặn bám, giảm tiêu hao dầu, duy trì độ bền cho hệ thống xe, giúp bác tài an tâm vững lái.

Sự biến động của thị trường dẫn đến các doanh nghiệp vận tải phải đối mặt với việc cắt giảm chi phí để phát triển một cách toàn diện hơn. Chủ doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn sử dụng một sản phẩm hỗ trợ cho sự vận hành của doanh nghiệp.

Câu chuyện của doanh nghiệp vận tải Việt

Giá nguyên liệu biến động liên tục: Từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu liên tục biến động. Trước đó, tại kỳ điều hành ngày 17/7, giá xăng đã trải qua hai kỳ tăng giá liên tiếp với mức tăng khá mạnh: xăng E5 tăng 626 đồng một lít, xăng RON 95-III tăng 718 đồng một lít.

Hiện tại, giá xăng dầu đã có xu hướng chững lại, giảm nhưng vẫn duy trì ở mức cao so với đầu năm. Điều này khiến các đơn vị vận tải sẽ phải chịu chi phí đầu vào tăng cao. Tuy nhiên, việc tăng giá cước vận tải là điều khó thực hiện ngay với các doanh nghiệp, dù tác động của những lần tăng giá gần đây khiến doanh nghiệp giảm nhiều lợi nhuận.

Khó khăn trong lộ trình di chuyển: Do nhu cầu phát sinh nên các doanh nghiệp vận tải phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như đường đèo núi, các mỏ đá gập ghềnh… Điều này dẫn đến động cơ máy móc xe dễ bị hư tổn, làm tăng chi phí bảo trì, sửa chữa.

Thực trạng chi phí sửa chữa, bảo trì xe lớn: Các doanh nghiệp vận tải phải mất nhiều chi phí để bảo trì, sửa chữa đội xe. Vì trong quá trình di chuyển, xe luôn luôn có thể gặp trục trặc, hỏng hóc máy móc. Một doanh nghiệp càng có nhiều xe thì chi phí bảo trì, sửa chữa càng gia tăng. Vậy nên, làm thế nào để giảm chi phí bảo trì, sửa chữa, mà vẫn đảm bảo máy xe luôn được bảo vệ, vận hành trong điều kiện tốt nhất là bài toán cần tìm lời giải cho các doanh nghiệp.

Lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải, Caltex là một trong những đơn vị luôn đề cao việc đưa ra những giải pháp hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng, suốt hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt với các vấn đề mà doanh nghiệp vận tải đang gặp phải, một trong những giải pháp được hiệu quả hiện nay, đó là sử dụng dầu nhớt Caltex Delo chuyên dành cho các loại xe sử dụng dầu diesel.

Delo được đánh giá là dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng với nhiều ưu điểm, tương ứng với khả năng đáp ứng nguyện vọng của các chủ doanh nghiệp và giúp các bác tài an tâm vững lái.

Tiết kiệm nhiên liệu vận hành và giúp xe di chuyển trơn tru trong điều kiện khắc nghiệt: Dầu nhờn Caltex Delo được sản xuất với tính năng kiểm soát cặn bám hiệu quả, giúp làm giảm tiêu hao dầu, đồng thời sự bảo vệ chống mài mòn bộ truyền động, có thể giúp duy trì mức độ tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, công nghệ ISOSYN giúp bảo vệ hiệu quả cho từng bộ phận của động cơ diesel, trung hòa các axit có hại, duy trì tính kiềm khi kéo dài định kỳ hoạt động. Nhờ vậy Delo đem lại độ bền bỉ với hiệu năng cho hệ thống xe.

Công ty TNHH Vận Tải Hoàng Ngọc Phát đã sử dụng Delo hơn 9 năm. Đại diện đơn vị cho biết, dầu nhớt Delo có thể dùng tốt cho nhiều loại xe có nguồn gốc Mỹ, Hàn Quốc, Đức… của công ty. Đặc biệt, độ bôi trơn của Delo còn đáp ứng nhu cầu vận hành liên tục trong thời tiết khắc nghiệt của đội xe. Caltex giúp làm mát máy dù chạy đường đèo hay dốc. Khi động cơ cánh quạt không nóng liên tục sẽ giúp làm giảm tiêu hao nhiên liệu.

Tối ưu hóa chi phí bảo dưỡng giảm gánh nặng cho doanh nghiệp: Sản phẩm là sự kết hợp giữa dầu gốc cao cấp, phụ gia hiệu năng cao và sự tinh thông pha chế của Chevron, giúp bảo vệ tốt cho động cơ.

Đại diện Caltex chia sẻ, nhiều năm nay, Công ty TNHH Vận Tải Đầu tư Tân Hoàng Hiệp đã tin tưởng dùng Caltex Delo. Lựa chọn này đã giúp đội xe hơn 70 xe vận tải đầu kéo hạng nặng luôn trong tình trạng bảo dưỡng tốt, ít hỏng hóc, tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty.

“Không gì phải lo” là nhận định chung nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng Delo trong suốt thời gian qua. Giải quyết những thử thách của doanh nghiệp vận tải Việt bằng chất lượng tối ưu, nhãn hàng Caltex cùng dòng sản phẩm Delo đã trở thành một trong những lựa chọn của nhiều công ty vận tải.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *