Công nghệ vận chuyển mang khách hàng đến gần shop bằng cách nào?

Chẳng ai hiểu các thượng đế của mình bằng Shop, nên Shop cần tương tác chặt chẽ và thường xuyên với Nhà vận chuyển để tạo ra những ứng dụng công nghệ thực sự hữu ích với khách hàng

Đối với người bán hàng, điều quan trọng nhất là phải hiểu được mong muốn, tâm tư của khách hàng. Hàng trăm hàng ngàn khách hàng, mỗi người đều có những nhu cầu khác nhau nhưng chung quy lại tất cả đều muốn được là “Thượng đế”, luôn muốn mình là riêng, là duy nhất và được đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của mình. Nắm được nhu cầu đó, các hãng vận chuyển TMĐT đang không ngừng cải tiến công nghệ để hỗ trợ shop đáp ứng mong mỏi của khách hàng online.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của các hãng vận chuyển TMĐT so với các đơn vị, cá nhân giao hàng truyền thống là nền tảng công nghệ. Họ không ngừng tối ưu hóa tốc độ và chi phí giao hàng, phát triển những tính năng tiện dụng trên máy tính/ mobile để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Với các bước tiến trong công nghệ vận chuyển, những thao tác thủ công dần được loại bỏ. Khi shop kết nối hệ thống với nhà vận chuyển, chỉ với một thao tác online, mọi yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết. Do đó công nghệ vận chuyển giúp shop đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

Với những cải tiến sáng tạo, các đối tác giao hàng liên tục tinh giản quy trình, ứng dụng công nghệ vận chuyển thông minh để rút ngắn thời gian giao hàng để làm khách hàng vừa lòng nhất. Nền tảng công nghệ vận chuyển thông minh giúp khách hàng có những trải nghiệm mỗi lúc một tuyệt vời hơn khi nhận hàng. Từ chỗ theo dõi được trạng thái đơn hàng khi tra cứu trên website, khách còn được nhà vận chuyển thông báo thời gian nhận hàng qua tin nhắn SMS, các lời nhắn sẽ được gửi đi tự động mỗi khi gọi điện mà khách bận, không thể nghe máy. Nhà vận chuyển hiểu rằng với những tính năng nhỏ ấy, khách được tôn trọng và sẽ hài lòng với các Shop hơn.

Vốn dĩ, chẳng ai hiểu các thượng đế của mình bằng Shop, nên Shop cần tương tác chặt chẽ và thường xuyên với Nhà vận chuyển để tạo ra những ứng dụng công nghệ thực sự hữu ích với khách hàng. Cuộc đua thương mại điện tử đã tới hồi tăng tốc khi mà người dùng mua sắm online ngày càng tăng cả về số lượng và tần suất. Và đã đến lúc, Shop cần sự hỗ trợ của Nhà vận chuyển để có thể mang khách hàng đến gần shop hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *