Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa

 

Hiện nay, MOONLIGHT TRANSPORT TRADING là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực. MOONLIGHT đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Đây là dịch vụ trọng yếu của các công ty vận tải, đặc biệt là các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành ngày càng cao do sự phát triển mạnh của các nền công nghiệp lớn.

Trong dịch vụ này, các công ty vận tải thường chia thành nhiều dịch vụ nhỏ để phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc như chuyển phát đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, ship COD, giao hàng tận nơi… rất đa dạng. Mỗi dịch vụ nhỏ sẽ có đặc trưng và cách tính cước vận chuyển khác nhau.

Dịch vụ này mang lại lợi nhuận lớn nhất cho các công ty vận tải, loại hình vận tải này cung cấp khả năng vận tải trên cả đường bộ, đường biển, đường hàng không. Trong đó hình thức vận chuyển trên đường bộ khá tập nập và nhộn nhịp bởi sự hoạt động của nhiều phương tiện chuyên dụng như xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe romooc… là mắt xích quan trọng của hệ thống vận tải hàng hóa giữa miền Bắc, Trung, Nam.

 

Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Moonlight
68 Bạch Đằng, Phường 2 , Tân Bình, HCM
Hotline: 0938 394 375
Email: Hanah@moonlightlog.com